Thanh lý máy phát điện

Việt Tuấn Phát generator chuyên thanh lý máy phát điện cũ

Với chiến lược phát triển và phục vụ nhu cầu phát triển của các cơ sở kinh doanh xí nghiệp trên toàn quốc Việt Tuấn Phát generator nhận thanh lý tất cả các loại máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng.

Mua bán và trao đổi, ký gửi máy phát điện công nghiệp trên toàn quốc.

Giúp khách hàng thanh lý máy phát điện khi không còn nhu cầu sử dụng.

Trao đổi máy phát điện khi khách hàng cần nâng công suất máy phát điện để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Mua tất cả các loại máy phát điện của các công ty nước ngoài và trong nước giải thể hoạt động kinh doanh trên toàn quốc.

Nhận ký gửi máy phát điện công nghiệp, bảo quản lưu kho hoặc ký gửi để bán giúp khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

Thanh lý máy phát điện doosan ( Hàn Quốc), Cummins, Mitsubishi, Denyo, Airman, Nippon Sharyo trên toàn quốc.

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy phát điện cho các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy phát điện chúng tôi cung cấp nhiều loại máy phát điện nhập khẩu từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Hiện nay công ty VIỆT TUẤN PHÁT chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp 3 pha nhập khẩu với chất lượng còn rất tốt từ Nhật. Với mong muốn cung cấp máy phát điện công nghiệp cho khách hàng sử dụng tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những loại máy phát điện thanh lý và thông số kỹ thuật

Động cơ: Nissan, Hino, Yanmar, Komatsu, Mitsubishi, Isuzu, Kubota (Nhật) Cummins, Caterpiler,(Mỹ) johndeere, iveco, Volvo

Đầu phát điện: Máy phát điện công nghiệp

Những thương hiệu máy phát điện được công ty chúng tôi thanh lý nhiều: Hữu Toàn, Việt Gen,  Doosan, Cummins, Airman, Nippon Sharyo, Shidaiwa, Alas copco, Denyo

Thanh lý máy như thế nào là hợp lý khi cần thây mới hoặc nâng công suất ?

Từ khóa “ thanh ly may phat dien gia tot ” là từ khóa đứng đầu cho người dùng tìm kiếm để một đơn vị thanh lý máy phát điện đã qua sử dụng uy tín với giá thành mua tốt nhất hiện nay.

Với nhu cầu nâng cấp phát triển các tòa nhà, lắp đặt hệ thống máy phát điện công trình, trường học, nhà xưởng, việc lắp đặt máy phát điện công nghiệp hiện nay là một phần không thể thiếu. Có thể nói đó là nhu cầu thiết yếu. Nhưng giá máy phát điện đối với chúng ta không phải là rẻ, đặc biệt do tính chất sử dụng, việc sử dụng máy phát điện không phù hợp sau 1 thời gian là điều không thể tranh khỏi.  Việc thay đổi hoặc nâng cấp máy phát điện luôn được quan tâm đúng mức, vì vậy máy phát điện không còn sử dụng thì cần phải thanh lý ở đâu ?

Hiểu và đáp ứng nhu cầu thiết yêu của khách hàng, Việt Tuấn Phát Generator cung cấp dịch vụ thanh lý máy phát điện giá cao tại TP HCM cho khách hàng. Chỉ cần nhắc gọi cho công ty chúng tôi khách hàn sẻ được tu vấn đầy đủ. Dù khách hàng không giao dịch vì giá cả chưa phù hợp nhưng chúng tôi luôn sẻ tư vấn tận tâm nhất.  Quý khách hàng cũng có giá để tham khảo với các đơn vị khác để so sánh giá và tìm kiếm được công ty thanh lý máy phát điện phù hợp nhất.

Vậy những loại máy phát điện nào được thanh lý và báo giá?

Thanh lý máy phát điện Mitsubishi của Nhật

Thanh lý máy phát điện Perkins của Đức

Thanh lý máy phát điện Yanmar của Nhật

Thanh lý máy phát điện Kubota của Nhật

Thanh lý máy phát điện Cummins của Mỹ

Thanh lý máy phát điện Denyo của Nhật

Thanh lý máy phát điện Doosan của Hàn Quốc

Thanh lý máy phát điện Hino của Nhật

Thanh lý máy phát điện Komatsu của Nhật

Giá thanh lý máy phát điện sẽ được tính như thế nào?

Cấu hình máy phát điện là phần cũng liên quan đến giá cả máy, công suất càng cao thì giá sẽ cao. Vậy làm sao để biết máy phát điện mình sử dụng với công suất bao nhiêu (đơn vị KVA). Xem phần thông số ở trên máy luôn nha. Hoặc nhìn trên máy xem mã gì và tìm kiếm trên GOOGLE để coi thông số chi tiết.

Tình trạng máy phát điện còn hoạt động hay không, cái này sẽ có sử chêch lệnh khá lớn. Vì máy phát điện hư, không thể hoạt đông thì giá sẽ rất rẻ vì các công ty máy phát điện họ thu về để sử dụng cho việc sữa chữa, lấy phụ tùng. Nhưng giá vẫn cao hơn bán ve chai như là 1 sản phẩm phế liệu. Nên mọi người nên tìm đơn vị thu mua máy phát điện cũ chuyên nghiệp. Còn với máy phát điện còn chạy tốt thì dựa vào năm sản xuất trên máy và tình trạng sử dung (kỹ thuật sẽ kiểm tra). Thường thì máy phát điện có năm sản xuất càng cũ thì giá sẽ càng rẻ nha. Mọi người xem trên máy phát điện hoặc phiếu bảo hành của máy.

Số lượng máy bán, cái này cũng ảnh hưởng một phần đến giá cả. Vì dụ: máy phát điện của bạn thánh lý khoảng vài chục triệu đồng .Nhưng nếu có trên 2 máy thì có thể được hơn vì chi phí thao lắp và công đi lại có thể sẽ chênh lệnh 1 chút về giá.

Những khách hàng thường được Việt Tuấn Phát Generator tư vấn?

Thanh lý máy phát điện tòa nhà, công ty, trường học, nhà hàng khách sạn, công trình, nhà xưởng: Đây là khách hàng thường xuyên vì nhu cầu sử dụng máy phát điện công  nghiệp có công suất lớn và nhu cầu thây đổi nâng cấp công suất thường xuyên. Máy phát điện thanh lý chủ yếu của các đơn vị này là máy phát điện công nghiệp và máy phát điện 3 pha công suất lớn..

Tại sao giá thanh lý máy phát điện mỗi nơi lại có sự chênh lệch với nhau?

Cái này mình có cũng có nói ở trên, đó là vấn đề vị trí đi lại khi tháo lắp máy phát điện.

Sự hiểu biết của khách hàng về loại máy phát điện mình đang sử dụng như: Tình trạng máy đang sử dụng, dòng máy sản xuất năm nào, giá trị thực tế trên thị trường hiện nay là bao nhiêu. Nhu cầu mua bán và sử dụng của thị trường. Những điều này sẻ quyết định giá thanh lý máy của khách hàng.

Máy phát điện cũ không có giá niêm yết chính thức mà chủ yếu dựa vào tình trạng máy do mỗi đơn vị tự đánh giá sao khi xem máy. Nên mỗi công ty báo giá có thể chênh lệnh rất nhiều.

Những cửa hàng nhỏ lẻ, không phải công ty thường hay thu mua với giá rẻ vì khách hàng không rành về máy phát điện

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

 •  VIỆT TUẤN PHÁT cung cấp nhiều dòng máy phát điện với nhiều công suất và động cơ khác nhau từ 15 – 2000KVA giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất
 •  Khi máy phát điện bạn có vấn đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.
 • Chúng tôi với phương châm “UY TÍN HƠN CHẤT LƯỢNG” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
 • Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sửa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.
 • VIỆT TUẤN PHÁT nơi lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn khi thuê hay mua máy phát điện.
 • Khách hàng đang cần mua máy phát điện công nghiệp xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua Hotline: 0902 579 955
 • Công ty TNHH Việt Tuấn Phát
  Văn Phòng: Số 2 đường số 6, KDC Trường Thịnh, KP9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM.
  Điện thoại:  0901 817 789 / 0902 579 955
  Email: viettuanphat@mayphatdiencu.info.vn

 

 

Thanh lý máy phát điện cũ

Nhu cầu nâng cấp máy phát điện cũ và thanh lý máy phát điện cũ hiện nay....

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Việt Tuấn Phát hiện nay đang cung cấp các loại máy phát điện công nghiệp mới và Cũ nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẻ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất có thể.
Với tiêu chí : Lấy chất lượng làm doanh số