Giới thiệu

Việt Tuấn Phát chuyên cung cấp máy phát điện cũ và mới nhập khẩu từ Nhật.

Bán máy phát điện mới thương hiệu Denyo của Nhật.

Denyo là thương hiệu máy phát điện hàng đầu thế giới đến từ đất nước có nền công nghiệp tiên tiến và sáng tạo. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy phát điện được sản xuất mới 100%. Có CO, CQ và hải quan nhập khẩu chính ngạch từ Nhật.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy phát điện có thương hiệu khác từ Mỹ, Hàn Quốc, Đức, châu âu EU như: Cummins ( Mỹ), Doosan ( Hàn Quốc), Jonh Deere ( Đức). Perkins (Anh Quốc). Đối với các dòng máy mới đều có xuất xứ từ China, Singapore…

Cung cấp các loại máy phát điện đã qua sử dụng hàng bãi của Nhật, máy phát điện công nghiệp cũ 3pha có công suất từ 15kva đến 2000kva. Tuy là máy cũ nhưng chất lượng còn rất tốt, hoạt động ổn định. Phù hợp với chi phí đầu tư của khách hàng.

may phat dien da qua su dung cua nhat

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

–      VIỆT TUẤN PHÁT cung cấp nhiều dòng máy phát điện với nhiều công suất và động cơ khác nhau từ 15 – 2000KVA giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

–      Khi máy phát điện bạn có vấn đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

–      Chúng tôi với phương châm “UY TÍN HƠN CHẤT LƯỢNG” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

–      Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sửa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.

 –      VIỆT TUẤN PHÁT nơi lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn khi thuê hay mua máy phát điện.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Việt Tuấn Phát hiện nay đang cung cấp các loại máy phát điện công nghiệp mới và Cũ nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẻ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất có thể.
Với tiêu chí : Lấy chất lượng làm doanh số