Công ty TNHH Nihon Canpack (Việt Nam)

Công ty TNHH Nihon Canpack (Vietnam) (“NCP (VN)”), tiền thân là Công ty TNHH Kian Joo Canpack Việt Nam, được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 2007 có trụ sở đóng tại lô F-5-CN, KCN Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tình Bình Dương, với việc xây dựng nhà máy và trang bị các thiết bị máy móc từ tháng 4 năm 2008, bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2009. Đến tháng 9 năm 2012 Công ty trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Nihon Canpack (Japan).

Công ty NCP (VN) thuộc sở hữu của tập đoàn Nihon Canpack (Japan). Sự ra đời của Công ty NCP (VN) nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh toàn diện và hiệu quả nhất.

NCP (VN) là một công ty tiên phong trong lĩnh vực gia công nước giải khát đóng lon và không sản xuất sản phẩm mang thương hiệu riêng. NCP (VN) đóng vai trò của một đối tác trung lập để đem đến cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Công ty NCP (VN) chuyên sản xuất các loại nước giải khát như café, trà, thức uống bổ sung năng lượng và nước trái cây đóng lon theo quy trình chiết rót nóng hoặc quy trình tiệt trùng với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

 •  VIỆT TUẤN PHÁT cung cấp nhiều dòng máy phát điện với nhiều công suất và động cơ khác nhau từ 15 – 2000KVA giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất
 •  Khi máy phát điện bạn có vấn đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.
 • Chúng tôi với phương châm “UY TÍN HƠN CHẤT LƯỢNG” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
 • Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sửa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.
 • VIỆT TUẤN PHÁT nơi lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn khi thuê hay mua máy phát điện.
 • Khách hàng đang cần mua máy phát điện công nghiệp xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua Hotline: 0902 579 955

 • Công ty TNHH Việt Tuấn Phát
  Văn Phòng: Số 2 đường số 6, KDC Trường Thịnh, KP9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM.
  Điện thoại:  0901 817 789 / 0902 579 955
  Email: viettuanphat@mayphatdiencu.info.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Việt Tuấn Phát hiện nay đang cung cấp các loại máy phát điện công nghiệp mới và Cũ nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẻ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất có thể.
Với tiêu chí : Lấy chất lượng làm doanh số