Công ty Cổ Phần VK Intenational

CÔNG TY CỔ PHẦN VK INTENATIONAL được Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh chính thức cấp phép và đi vào hoạt động vào năm 2014, cùng với đội ngũ Kỹ sư Nhân viên có chuyên môn cao và trách nhiệm trong công việc sẽ đem đến cho quý khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.
Tầm nhìn: “Biểu tượng cho niềm tin về Sản phẩm và Dịch vụ Phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam”
Giá trị cốt lõi: “Luôn đặt lợi ích Đất nước – Người dân – Doanh nghiệp lên hàng đầu”
Chính sách chất lượng: “Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất, an toàn nhất và bền bỉ nhất”

 •  VIỆT TUẤN PHÁT cung cấp nhiều dòng máy phát điện với nhiều công suất và động cơ khác nhau từ 15 – 2000KVA giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất
 •  Khi máy phát điện bạn có vấn đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.
 • Chúng tôi với phương châm “UY TÍN HƠN CHẤT LƯỢNG” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
 • Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sửa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.
 • VIỆT TUẤN PHÁT nơi lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn khi thuê hay mua máy phát điện.
 • Khách hàng đang cần mua máy phát điện công nghiệp xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua Hotline: 0902 579 955

 • Công ty TNHH Việt Tuấn Phát
  Văn Phòng: Số 2 đường số 6, KDC Trường Thịnh, KP9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, HCM.
  Điện thoại:  0901 817 789 / 0902 579 955
  Email: viettuanphat@mayphatdiencu.info.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Việt Tuấn Phát hiện nay đang cung cấp các loại máy phát điện công nghiệp mới và Cũ nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẻ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất có thể.
Với tiêu chí : Lấy chất lượng làm doanh số

Call Now Button