Bán máy phát điện tại TpHCM ( TP Hồ Chí Minh)

Bán máy phát điện tại TpHCM ( TP Hồ Chí Minh)
Đánh giá bài viết

Công ty Việt Tuấn Phát chuyên bán máy phát điện tại Tphcm (Tp Hồ Chí Minh). Mua bán và cho thuê máy phát điện tại địa chỉ Số 2, đường số 6, KDC Trường Thịnh, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Cho thuê máy phát điện tại tphcm giá rẻ. Công ty chúng tôi cho thuê máy phát điện công suất từ 15kva đến 2000kva trong thời gian ngắn hạn và dài hạn.

Nhận thanh lý máy phát điện cũ giá tốt trên toàn quốc. Cung cấp phụ tùng chính hãng cho việc sửa chữa bảo trì máy phát điện tại Tphcm.

Thông tin liên hệ mua máy phát điện tại Tphcm

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

– VIỆT TUẤN PHÁT cung cấp nhiều dòng máy phát điện với nhiều công suất và động cơ khác nhau từ 15 – 2000KVA giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

– Khi máy phát điện bạn có vấn đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

– Chúng tôi với phương châm “UY TÍN HƠN CHẤT LƯỢNG” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

– Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sửa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá

– VIỆT TUẤN PHÁT nơi lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn khi thuê hay mua máy phát điện.

Khách hàng đang tìm mua sản phẩm máy phát điện công nghiệp giá rẻ tại tphcm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua  Hotline 24/24: 0902 579 955 (Mr. Tuấn)

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi với có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy phát điện. Chúng tôi chuyên bán các loại máy phát điện chính hãng CŨ và MỚI. Với MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ chính hãng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng máy còn tốt từ 80-90% nhưng giá thành thì rất thấp.