Bán máy phát điện cũ tại tp Hồ Chí Minh ( TPHCM)

Bán máy phát điện cũ tại tp Hồ Chí Minh ( TPHCM). Mua bán và cho thuê máy phát điện cũ giá rẻ tại Tphcm. Công ty chúng tôi đang bán máy phát điện cũ công suất từ 15kva đến 2000ka tại địa chỉ: Số 2, Đường số 6, KDC Trường Thịnh, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với dãi công suất hiện nay sẻ cho khách hàng nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Cho thuê máy phát điện cũ với giá rẻ trong thời gian ngắn hạn và dài hạn, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện khi gặp sự cố về điện lưới. Hiện tại công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hổ trợ cho khách hàng lắp đặt và vận hành máy phát điện trong thời gian cho thuê.

Dich vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng máy phát điện cũ tại TPhcm. Khách hàng đang có máy phát điện hư hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi sửa chữa 24/24.

Thanh lý máy phát điện giá tốt tại tphcm. Mua thanh lý tất cả các máy phát điện cũ khách hàng không còn sử dụng.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

– VIỆT TUẤN PHÁT cung cấp nhiều dòng máy phát điện với nhiều công suất và động cơ khác nhau từ 15 – 2000KVA giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

– Khi máy phát điện bạn có vấn đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

– Chúng tôi với phương châm “UY TÍN HƠN CHẤT LƯỢNG” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

– Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sửa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá

VIỆT TUẤN PHÁT nơi lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn khi thuê hay mua máy phát điện.

Khách hàng đang tìm mua sản phẩm máy phát điện công nghiệp giá rẻ tại tphcm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua  Hotline 24/24: 0902 579 955 (Mr. Tuấn)

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Việt Tuấn Phát hiện nay đang cung cấp các loại máy phát điện công nghiệp mới và Cũ nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẻ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất có thể.
Với tiêu chí : Lấy chất lượng làm doanh số